Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Việt Nam – Viettel tưng bừng ra mắt mạng lưới “ATM di động” lần đầu tiên

 

Hôm nay, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) chính thức ra mắt dịch vụ chuyển tiền tận nhà – BankPlus

Theo ông Hoàng Sơn – Phó Tổng Giám đốc Viettel, đơn vị này đã liên kết với 16 ngân hàng để cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua di động BankPlus và đã xây dựng được cộng đồng sử dụng dịch vụ lên tới hơn 3 triệu người.

Được biết, người sử dụng dịch vụ này chỉ cần đến các điểm giao dịch Viettel và MB gần nhà hoặc bằng vài thao tác khá đơn giản trên điện thoại di động, khách hàng có thể chuyển tiền mặt đến bất cứ địa điểm nào khắp cả nước, kể cả khi người nhận tiền chưa có tài khoản ngân hàng.

Với hàng chục nghìn nhân viên và hệ thống điểm giao dịch phân bổ tới tận cấp xã của Viettel, BankPlus -Chuyển tiền tận nhà được định hướng trở thành mạng lưới “ATM di động” đầu tiên tại Việt Nam.

Hơn nữa, khách hàng có thể lựa chọn phương thức nhận tiền mặt tại nhà hoặc điểm giao dịch Viettel và MB trên cả nước.

Trước khi ra mắt chính thức, dịch vụ Chuyển tiền tận nhà BankPlus đã được cung cấp thử nghiệm trong một thời gian dài để khách hàng kiểm chứng tính khả dụng và độ an toàn. Chỉ tính từ tháng 6 đến nay, đã có hơn 100.000 giao dịch chuyển tiền mặt bằng dịch vụ BankPlus được thực hiện thành công.

Nguồn: sưu tầm