Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Tủ vi khí hậu

Tủ vi khí hậu, cung cấp tủ vi khí hậu – tủ tăng trưởng thực vật

Tủ vi khí hậu hay tủ tăng trưởng thực vật thường được ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ sinh học thực vật, nuôi cấy mô thực vật.

Thông tin chi tiết về tủ vi khí hậu:

Với khả năng có một không hai tích hợp 4 ứng dụng nghiên cứu khác nhau, thiết bị mang lại sự linh động trong ứng dụng và hiệu quả kinh tế. Thùng nuôi cấy cơ bản được cố định với một trong cấu hình kit chuyên dụng, và mỗi kit được thiết kết cho các ứng dụng riêng bao gồm:

Nuôi trồng thực vật

Arabidopsis

Nuôi cấy mô

Ủ ấm

Thông qua sự biến động về dòng khí, ánh sáng, và giá báo đỡ mỗi kit xác định một trong 4 ứng dụng riêng. Ngoài ra,tủ vi khí hậu có nhiều tùy chọn khác nhau như bộ trao đổi nhiệt được phủ Phenolic và mạng giao tiếp. Với bộ trao đổi nhiệt  được sử dụng nghiên cứu côn trùng học trong khi đó tùy chọn giao tiếp kết nối mạng nội tại dễ dàng.

Nguồn sáng:

Hệ thống chiếu sáng của  với đèn huỳnh quang công suất lớn. Hệ thống chiếu sáng được xác định bằng kit mà mỗi kit quy định một cường độ chiếu sáng riêng. Đèn kết hợp chuấn lưu được thiết kế đảm bảo cân bằng phổ ánh sáng khi cường độ ánh sáng được điều chỉnh.

Dòng khí trong tủ vi khí hậu:

Với sản xuất và thiết kế chính xác dòng khí đưa vào phù hợp một trong 4 kit được sử dụng.

Làm lạnh:

Các kit không làm thay đổi cấu hình của hệ thống làm lạnh. Hệ thống khí làm lạnh tiêu chuẩn được tối ưu hóa đảm bảo phân phối nhiệt lạnh đồng đều phù hợp mỗi kit cài đặt riêng. Sự bảo vệ trong thí nghiệm:

Sử dụng cài đặt các thông số về nhiệt độ và độ ẩm để kiểm tra chính xác các điều kiện trong thùng nuôi và thông báo người sử dụng thông qua đèn báo âm và quan sát.

Tủ hút khí độc trong phòng thí nghiệm

Tủ hút khí độc hút các chất độc hại, xử lý các khí dư lượng  trong phòng thí nghiệm.

Việc sử dụng tủ hút đem lại nhiều lợi ích cho phòng thí nghiệm: loại bỏ mùi hôi và khói bụi, bảo vệ hiệu quả cho người thao tác tránh khỏi các hạt nguy hại, kiểm soát luồng không khí giúp làm khô một cách an toàn các vật dụng trong tủ, dễ dàng làm sạch và chống sự lây nhiễm chéo.

Nguyên lý làm việc của tủ hút khí độc: dòng khí luân chuyển trong buồng làm việc với 70% khí được tái luân chuyển qua bộ lọc và 30% còn lại thải bỏ ra ngoài.

nguồn: sưu tầm từ internet