Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Samsung Galaxy Note Edge

Người sử dụng có thể coi phần màn hình cong của Note Edge là một màn hình phụ, có thể hoạt động và điều khiển hoàn toàn độc lập với màn hình chính. Hiện nay, một số ứng dụng của màn hình phụ này có thể kể đến là hiển thị thông báo, hiển thị một số biểu tượng ứng dụng nhanh hoặc một số dòng thông tin nhanh như thông tin chứng khoán, thời tiết, kết quả bóng đá…

Nếu như năm ngoái làng di động được đón chào hai thiết bị smartphone màn hình cong hoàn chỉnh là Samsung Galaxy Round và LG G Flex thì năm nay chỉ có một mình Samsung trình làng một sản phẩm thương mại màn hình cong mang tên gọi Samsung Galaxy Note Edge.

Phần màn hình này chứa được tối đa 7 biểu tượng ứng dụng.

Phần màn hình cong của Note Edge hiện vẫn bị nhiều trang công nghệ đánh giá là chưa có tính thực tiễn và ứng dụng cao và nó chỉ đơn thuần là một sản phẩm thể hiện những khả năng không giới hạn của màn hình AMOLED. Tuy nhiên, rõ ràng Note Edge thể hiện tư duy đột phá, dám nghĩ và dám làm của Samsung. Samsung Galaxy Note Edge được xem là một luồng gió mới thú vị trên thị trường di động năm qua.