Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Hóa chất tinh khiết Sigma Aldrich

Sigma Aldrich bao gồm 5 thành viên: SIGMA ALDRICH, FLUKA, SUPELCO, SIGMA, ALDRICH, được biết như là một trong những hãng hóa chất lớn chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất chuẩn và hóa chất thử dùng trong phân tích. Mục tiêu của SIGMA ALDRICH là trở thành một trong những hãng sản xuất hóa chất chuẩn hàng đầu thế  giới.

Sigma 2

SIGMA ALDRICH hiện nay có trên 200000 sản phẩm chiếm lĩnh ở hầu hết các lĩnh vực lớn như: phân tích, khoa học sự sống, hóa học, khoa học vật liệu, hóa chất tinh khiết. Bên cạnh hóa chất, Sigma Aldrich còn cung cấp một số các phụ kiện và vật tư tiêu hao dùng trong phòng thí nghiệm: cột sắc ký, vials – syringe filter dùng cho sắc ký, dụng cụ thủy tinh,…. Một số dòng sản phẩm hóa chất chính của Sigma Aldrich:

Hóa chất phân tích: hóa chất tinh khiết, thuốc thử, hóa chất trong phân tích Karl Fisher, hóa chất trong phân tích thuốc trừ sâu,…

Hóa chất chuẩn trong phân tích: HPLC, ICP, AAS,…

Hóa chất dùng trong lĩnh vực khoa học sự sống: phân tích protein, kháng thể, tổng hợp primer, hóa chất dùng trong nuôi cấy tế bào,…

Dung môi: dùng cho phân tích HPLC, GC-MS,…

Các tài liệu kỹ thuật kèm theo: COA, MSDS,…

SIGMA ALDRICH có một hệ thống các nhà phân phối chuyên nghiệp tại khắp các quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, chúng tôi phân phối thiết bị phòng thí nghiệm. Công ty chúng tôi hiện đang phát triển vượt tội trong lĩnh vực cung cấp hóa chất chuẩn và các thiết bị phòng thí nghiệm tại Việt Nam.

Sigma 3

Nguồn: sưu tầm từ internet.