Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Hóa chất nuôi cấy mô Duchefa

Hóa chất Duchefa – hóa chất nuôi cấy mô và môi trường vi sinh, đạt độ tinh khiết cao và được sử dụng rộng rãi. DUCHEFA Biochemie BV nằm ở Hà Lan trong thành phố Haarlem, giữa Amsterdam và Bờ Biển Bắc. Nằm ở gần sân bay Schiphol của Amsterdam, DUCHEFA Biochemie BV sở hữu một vị trí tuyệt vời cho các lô hàng sản phẩm của mình trên toàn thế giới.

Do hãng Duchefa BV của Hà Lan sản xuất, DUCHEFA Farma BV, đã bán nguyên liệu dược phẩm, hóa chất và các chất phụ gia để pha chế thuốc kể từ năm 1968. Những sản phẩm này sử dụng cho việc chuẩn đoán chữa bệnh cho con người, đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành (GMP).

Bởi vì điều này, Duchefa Biochemie BV đã tạo một bước đi hợp lý trong việc phát triển kinh doanh các sản phẩm  hóa chất nuôi cấy mô thực vật và vi sin, trong lĩnh vực nuôi cấy mô và nuôi cấy tế bào. DUCHEFA Biochemie BV chuyên về hóa chất và các phương tiện sử dụng trong công nghệ sinh học. Hiện nay, nhiều sản phẩm hóa chất Duchefa được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới và được sử dụng trong các tổ chức hàng đầu trong các trường đại học, cũng như các phòng thí nghiệm tế bào và mô thực vật.

Duchefa 2

Sản phẩm của Duchefa  được cung cấp khắp nơi trên thế giới, trong số đó có rất nhiều phòng thí nghiệm nổi tiếng sử dụng hóa chất Duchefa. Gồm hơn 400 sản phẩm được sử dụng trong công nghệ sinh học thực vật với khoảng 100 hình ảnh đầy màu sắc.

Phạm vi sản phẩm của Duchefa chủ yếu gồm các môi trường nuôi cấy vi sinh, các chất điều hòa sinh trưởng, thuốc kháng sinh, các chất tạo gel, hóa chất, hoá chất sinh học phân tử thực vật và kiểm tra sức khỏe hạt giống. Đến năm 2004, một loạt sản phẩm tập trung vào cách sử dụng phytopathological đã được thêm vào, bao gồm hơn 20 môi trường để thử nghiệm tác nhân gây bệnh trên hạt giống các loại cây trồng khác nhau.

Duchefa 3