Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Giới thiệu về hãng Bullard – Mỹ

Bullard được thành lập tại San Francisco bởi Edward Dickinson Bullard, Công ty ban đầu cung cấp đèn cacbua và thiết bị khai thác mỏ để thợ mỏ tìm vàng và đồng ở California, Nevada và Arizona. Khi con trai của ông, EW Bullard, trở về từ chiến tranh thế giới thứ I, ông đã kết hợp sự hiểu biết về nhu cầu của khách hàng và kinh nghiệm của mình để thiết kế ra mũ bảo vệ cho thợ mỏ, được giới thiệu vào năm 1919, đại diện đầu tiên của nhiều mẫu thiết kế sáng tạo đã đưa Bullard dẫn đầu thị trường các dụng cụ bảo hộ cá nhân.

Trong những năm 1930, trong khi cầu Golden Gate đã được xây dựng ở San Francisco, kỹ sư Joseph B. Strauss liên lạc với Bullard để yêu cầu Công ty sản xuất các dòng mũ phù hợp để bảo vệ công nhân cầu đường. Bullard không chỉ cung cấp mũ cứng cho dự án này, mà còn có các kỹ sư thiết kế đáp ứng nhu cầu an toàn. Bullard đã thiết kế các giải pháp bảo vệ đường hô hấp cho các ngành công nghiệp chủ chốt như sản xuất dược phẩm, sửa chữa ô tô và các ngành công nghiệp đòi hỏi sự an toàn cao cho người lao động.

Được thành lập vào năm 1898, Bullard là một nhà sản xuất chất lượng cao về hệ thống các trang thiết bị bảo hộ cá nhân được tiếp thị trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm như imagers nhiệt, mũ cứng, lính cứu hỏa và mũ bảo hiểm cứu hộ thở cung cấp không khí, mặt nạ, và các thiết khác. Độ bền, thoải mái, an toàn, chất lượng và đổi mới là những điểm nổi bật của tất cả các dòng sản phẩm của hãng Bullard.

Nguồn: sưu tầm internet