Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Camera 3D

 

Hãng Fujifilm của Nhật Bản vừa ra mắt chiếc camera có khả năng chụp ảnh và quay video với hình ảnh 3D đầu tiên trên thế giới. Camera 3D này ngoài khả năng chụp hình “sống động” còn có khả năng quay video với những hiệu ứng đặc biệt. Đó là chiếc camera có tên Fujifilm FinePix Real 3D W1.

Camera W1 3D sử dụng 2 ống kính và 2 bộ cảm biến, cho phép chụp các bức ảnh 3D bằng cách kết hợp nhiều hình chụp cùng lúc. Chiều không gian thứ 3 của những bức ảnh được bộ vi xử lý tích hợp tạo ảnh từ 2 góc độ riêng biệt.

Điểm nổi trội nhất của chiếc camera W1 là khả năng chụp ảnh và quay video với hình ảnh 3D, người chụp không cần trang bị thêm những ống kính để chụp được những bức ảnh sống động nhất mà chỉ cần quan sát hình ảnh 3D hiển thị trên màn hình LCD. Khi xem lại ảnh và phim 3D trên FinePix Real 3D W1 không cần phải nhờ ống kính đặc biệt bởi hình ảnh được xử lý trên khung ảnh kỹ thuật số FinePix 3D V1 màn hình CLD 8 inch, độ phân giải 800 x 600 pixel. Được trang bị camera chụp 10 Megapixel dành cho chế độ chụp ảnh 2D. Tính năng chụp ảnh 3D của FinePix Real 3D W1 được điều phối  bởi 2 ống kính độc lập và 2 bộ cảm biến. Ảnh chụp được sẽ được bộ vi xử lý hình ảnh kết hợp lại thành một bức hình mới tuyệt đẹp. Ống zoom quang học 3x cho phép chụp ảnh 3D ngay khi người chụp đang di chuyển như đang ở trên ô tô hay máy bay mà không bị rung hay làm mờ ảnh. Giá một chiếc máy ảnh 3D mới này được công bố là 570 bảng Anh và sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 tới tại nước Anh